Thứ 2, Ngày 23 tháng 07 năm 2018

Thư viện

Links

Thư ngỏ
   
         Kính gửi: Quý khách hàng!
  

        Xin cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tín nhiệm, lựa chọn dịch vụ của Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – thương hiệu kiểm toán uy tín đáng tin cậy. Hy vọng Quý khách hàng sẽ lựa chọn và bổ nhiệm chúng tôi là Công ty kiểm toán, nhà tư vấn tài chính kế toán, định giá và thẩm định giá tài sản…. Quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi và nhận thấy lựa chọn Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K thực hiện dịch vụ là một quyết định đúng đắn.

       Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng  Long - T.D.K ­là Công ty kiểm toán chuyên nghiệp,  hợp pháp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế  toán, thẩm định giá tài sản, xác định giá trị doanh  nghiệp, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, đào tạo … theo Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán số 014/KDKT ngày 30/10/2013 do Bộ Tài chính cấp. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, với 25 kiểm toán viên, 10 thẩm định viên cấp quốc gia có nhiều năm kinh nghiệm, có 10 chi nhánh và 20 Văn phòng đại diện hoạt động trên toàn quốc. Công ty là một trong số ít các  doanh nghiệp kiểm toán liên tục được thực hiện đầy đủ các dịch vụ của nghề. 

             Trong trên 14 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty đạt Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong 11 ngành dịch vụ thuộc Giải th­ưởng “Thư­ơng mại dịch vụ Việt Nam - Top trade services awards” năm 2008, 2010 và 2013. Liên tiếp 05 năm 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 Công ty được xếp thứ 3, thứ 6, thứ 7 thuộc Top 10 các doanh nghiệp kiểm toán lớn nhất Việt Nam về số lượng khách hàng. Năm 2016, Công ty vươn lên xếp thứ nhất thuộc Top 10 doanh nghiệp kiểm toán lớn có doanh thu kiểm toán BCQT dự án hoàn thành cao nhất, xếp thứ 9 thuộc Top 10 doanh nghiệp kiểm toán có số nhân viên lớn nhất… theo tổng hợp của Bộ Tài chính.

             Công ty hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan và bí mật số liệu của khách hàng với phương châm coi uy tín, chất  lượng dịch vụ là hàng đầu và với mục tiêu là không chỉ dừng lại ở việc xác nhận tính trung thực và hợp lý của các báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán dự án hoàn thành mà còn tư vấn cho khách hàng trong công tác quản lý, hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống kế toán nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp. 

             Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất l­ượng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, định giá và thẩm định giá tài sản, tư vấn tài chính, kế toán, thuế… cho Quý khách hàng cùng với mức phí hợp lý nhất sẽ là những cơ sở, căn cứ để Quý khách hàng xem xét, lựa chọn và bổ nhiệm chúng tôi là Công ty kiểm toán thực hiện dịch vụ cho Quý khách hàng trong hiện tại và tương lai.

       Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công trong việc điều hành hoạt động của mình!

      Trân trọng !

                                                                                                                                 TỪ QUỲNH HẠNH  
                                                                                                                               Tổng Giám đốc Công ty
                                                                                                                                 ĐTDĐ: 0904 366 866